Bí Ẩn Núi Jiri
0/0 votes

Bí Ẩn Núi Jiri

Jirisan (2021)

Xem Phim Bí Ẩn Núi Jiri (Jirisan) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, Phim Bí Ẩn, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Bí Ẩn Núi Jiri

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Lấy bối cảnh là khung cảnh cao chót vót của Núi Jiri, nơi các nhân viên kiểm lâm và các nhân viên khác của Công viên Quốc gia Jirisan leo qua các vùng bí ẩn và chưa được khám phá của ngọn núi, cố gắng giải cứu những người sống sót và những người đi bộ bị lạc.

Seo Yi Kang là kiểm lâm hàng đầu của công viên, người có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hướng, giúp cô có kiến thức khi tìm kiếm những người bị mất tích. Một ngày nọ, cô trở thành đồng đội của Kang Hyun Jo, một lính kiểm lâm tân binh tốt nghiệp học viện quân sự và một cựu trung úy đã trải qua một sự cố kinh hoàng trên núi Jiri khiến anh trở thành một kiểm lâm.

Bộ phim xoay quanh một bí ẩn xung quanh rất nhiều du khách của ngọn núi; những người đến để giết, và những người đến để kết thúc cuộc sống của họ.

Bí Ẩn Núi Jiri Vietsub, Bí Ẩn Núi Jiri Thuyết Minh, Bí Ẩn Núi Jiri Lồng Tiếng, Bí Ẩn Núi Jiri Phụ Đề, Bí Ẩn Núi Jiri Bản Đẹp - Full HD, Bí Ẩn Núi Jiri Trailer, Bí Ẩn Núi Jiri trọn bộ các phần 1 2 3 4, Jirisan Full HD Vietsub, Jirisan thuyet minh, Jirisan long tieng, Jirisan phu de, Jirisan trọn bộ, Jirisan full season 1 2 3 4 5, Bí Ẩn Núi Jiri tập , Jirisan eps

00 votes
loading...