Bảo Vệ Nhân Chứng
3.8/6 votes

Bảo Vệ Nhân Chứng

Witness Insecurity (2012)

Xem Phim Bảo Vệ Nhân Chứng (Witness Insecurity) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hồng Kông và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự, thời lượng 20 Tập, được sản xuất vào năm 2012. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Bảo Vệ Nhân Chứng

Bảo Vệ Nhân Chứng (Witness Insecurity) do đài truyền hình tvb sản xuất do cặp đôi ăn khách nhất thủ vai đó là Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, dài 20 tập với cốt truyện tình cảm xen lẫn hài hước. Mở đầu phim Hui Wai-Sam (Bosco Wong) là một đơn vị Bảo vệ nhân chứng (WPU) cán bộ có đội được phân công để bảo vệ nghệ sĩ cello Kiu Chi-Lâm (Linda Chung), con gái của doanh nhân giàu có Kiu Kông-San (Paul Chun), khi Chí -Lâm chứng kiến ​​sát thủ đã cố gắng để giết anh trai Kông-San Kiu Kông-Ho.

Bảo Vệ Nhân Chứng - Images 1

Bởi vì cô đã nhìn thấy cái chết của anh trai mình ở độ tuổi trẻ, Chi-Lâm đã bị mặc cảm tội lỗi. Tin tưởng bản thân mình phải chịu trách nhiệm cho cái chết của anh, cô dần dần trở thành chống đối xã hội và sử dụng âm nhạc của cô để cô lập mình với những người khác. Xuất hiện Wai-Sam trong cuộc sống của cô gây Lâm để mở rộng tầm nhìn của cô và cô trở nên hạnh phúc hơn. Mặc dù phản đối của cha cô, Chi-Lâm bắt đầu theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn với Wai-Sam.

Bảo Vệ Nhân Chứng - Images 2

 
Như Wai-Sam làm việc cho cảnh sát, Kông-San là do dự để cho phép Chi-Lâm để tiếp tục mối quan hệ với Wai-San bởi vì vị trí Wai-Sam có thể hủy hoại tình trạng Kông-San. Những vấn đề phức tạp hơn nữa, kẻ thù lâu năm của ông Lai Sue-Fung (Joseph Lee) lại xuất hiện và đe dọa để làm sáng tỏ nguồn gốc của cách Kông-San được sự giàu có của mình. Khi Wai-Sam phát hiện ra mối liên hệ giữa Kông-San và Sue-Fung, ông bị giằng xé giữa bổn phận của mình để làm những gì chỉ và tình yêu của mình cho Chi-Lam.

Bảo Vệ Nhân Chứng - Images 3

Là một cảnh sát thuộc tổ WPU, Hứa Vỹ Thâm (Huỳnh Tông Trạch) được giao nhiệm vụ bảo vệ Kiều Tử Lâm (Chung Gia Hân), vốn là nhân chứng quan trọng của một vụ án, Tử Lâm là một người cô độc theo chiều hướng tiêu cực, cô có khá ít liên hệ với những người khác. Tử Lâm học được ý nghĩa của hạnh phúc thật sự khi Vỹ Thâm bước vào thế giới cô quạnh của cô. Cô thậm chí còn chủ động theo đuổi anh! Tuy nhiên, ba của Tử Lâm - Kiều Giang Sơn (Tần Bái) không đồng ý chuyện tình cảm của con gái ông với Vỹ Thâm.

Bảo Vệ Nhân Chứng - Images 4

Bảo Vệ Nhân Chứng - Images 5

Có thể lý do là Vỹ Thâm làm việc cho cục cảnh sát, đe dọa đến danh vọng và địa vị của Giang Sơn và có thể khiến những bí mật quá khứ của ông bị phơi bày. Ba mươi năm trước trong phim Bảo Vệ Nhân Chứng, Kiều Giang Sơn tham gia nhiều phi vụ giao dịch mờ ám với Sapura - Lê Thụ Phong (Lý Quốc Lân), nay Thụ Phong tái xuất hiện khiến Vỹ Thâm cuối cùng cũng khám phá ra quá khứ của anh em Kiều Giang Sơn và Kiều Giang Hà (Tưởng Chí Quang)

hộ hoa nguy tình, bảo vệ nhân chứng, witness insecurity, htv2, TVB Bảo Vệ Nhân Chứng Vietsub, Bảo Vệ Nhân Chứng Thuyết Minh, Bảo Vệ Nhân Chứng Lồng Tiếng, Bảo Vệ Nhân Chứng Phụ Đề, Bảo Vệ Nhân Chứng Bản Đẹp - Full HD, Bảo Vệ Nhân Chứng Trailer, Bảo Vệ Nhân Chứng trọn bộ các phần 1 2 3 4, Witness Insecurity Full HD Vietsub, Witness Insecurity thuyet minh, Witness Insecurity long tieng, Witness Insecurity phu de, Witness Insecurity trọn bộ, Witness Insecurity full season 1 2 3 4 5, Bảo Vệ Nhân Chứng tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 , Witness Insecurity eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Bình Luận Phim Bảo Vệ Nhân Chứng

Loading...
3.86 votes
loading...