Bảo Liên Đăng Tiền Truyện
4/3 votes

Bảo Liên Đăng Tiền Truyện

The Lotus Lantern (2005)

Xem Phim Bảo Liên Đăng Tiền Truyện (The Lotus Lantern) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Trung Quốc và thể loại Phim Võ Thuật, Phim Thần Thoại, thời lượng 02 Phần, được sản xuất vào năm 2005. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Bảo Liên Đăng Tiền Truyện

Phim Bảo Liên Đăng Trọn Bộ: Phim dã sử kể về Trầm Hương sống từ nhỏ với cha trong một thị trấn nhỏ và yên tĩnh. Một ngày kia, chàng phát hiện mình có khả năng đi xuyên qua tường và dùng ý chí để làm nhiều việc phi thường khác. Lúc ấy, cha ruột của Trầm Hương mới nói cho chàng biết là mẹ của chàng đã phá lệ thiên đình để lấy ông - một người dưới trần gian.

 Không được chấp nhận mối lương duyên giữa thiên đình và hạ giới, mẹ của chàng đã bị nhốt và canh giữ trong một nơi rất nghiêm ngặt trên thiên đình. Trầm Hương quyết định rời quê hương đi tìm mẹ, trải qua bao gian truân, nguy hiểm nhưng với sự góp sức của Tiểu Ngọc, cộng với sức mạnh của Đèn Hoa Sen mà chàng đang nắm giữ, lại nuốt được cả tim đèn nên Trầm Hương có sức mạnh phi thường và quyền năng rất cao. Chàng vượt qua được 18 tầng địa ngục, đánh bại Nhị Lan Thần - người luôn theo dõi từng bước đi của Trầm Hương.

Nhưng dù rất nhọc công nỗ lực, kể cả phải mất hết võ công, nhưng Trầm Hương vẫn không thuyết phục được Vương Mẫu Nương Nương tha cho mẹ của chàng. Chàng đã vô cùng thất vọng trở về và chuyên tâm học võ công để tiếp tục tìm cứu mẹ. Không ai ngờ rằng, mọi chuyện xảy ra đều nằm trong kế hoạch của Nhị Lan Thần - chú của Trầm Hương. Chính Nhị Lan Thần muốn rèn luyện cho Trầm Hương có sức mạnh quyền năng, có một tấm lòng nhân hậu để có thể thay đổi những luật lệ hà khắc của thiên đình.

The Lotus Lantern, Bảo Liên Đăng Tiền Truyện, Bảo Liên Đăng Bảo Liên Đăng Tiền Truyện Vietsub, Bảo Liên Đăng Tiền Truyện Thuyết Minh, Bảo Liên Đăng Tiền Truyện Lồng Tiếng, Bảo Liên Đăng Tiền Truyện Phụ Đề, Bảo Liên Đăng Tiền Truyện Bản Đẹp - Full HD, Bảo Liên Đăng Tiền Truyện Trailer, Bảo Liên Đăng Tiền Truyện trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Lotus Lantern Full HD Vietsub, The Lotus Lantern thuyet minh, The Lotus Lantern long tieng, The Lotus Lantern phu de, The Lotus Lantern trọn bộ, The Lotus Lantern full season 1 2 3 4 5, Bảo Liên Đăng Tiền Truyện tập 1 2 , The Lotus Lantern eps 1 2

Bình Luận Phim Bảo Liên Đăng Tiền Truyện

Loading...
43 votes
loading...