Bánh Mì Đêm
0/0 votes

Bánh Mì Đêm

How Are You Bread (2020)

Xem Phim Bánh Mì Đêm (How Are You Bread) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 05 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Bánh Mì Đêm

Một thiên tài, với tài năng vượt xa những năm tháng của mình, Han Do Woo là một đầu bếp vô song trong thế giới bánh ngọt. Đầu bếp bậc thầy của tiệm bánh của riêng mình, người ta thường nói rằng nếu ai đó đủ may mắn để thưởng thức một trong những chiếc bánh ngọt của Do Woo, thì một điều ước của riêng chắc chắn sẽ trở thành sự thật. Với những tin đồn như vậy xuất hiện khắp nơi, không mất nhiều thời gian để tiệm bánh bí ẩn Do Woo Biệt trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn.
Khi tiếng ồn xung quanh Do Woo và tiệm bánh của anh ấy phát triển, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh ấy bắt mắt truyền thông. Một nhà văn cho chương trình làm bánh nổi tiếng, Top Top Bakery Bakery, Noh Mi Rae, quyết tâm đưa Do Woo tham gia diễn xuất. Có một vấn đề duy nhất, Do Woo không muốn làm gì với chương trình của cô ấy hoặc cô ấy.
Với công việc của mình, Mi Rae cố gắng làm mọi thứ và mọi thứ để Do Woo xuất hiện trong chương trình của mình. Xâm nhập vào tiệm bánh, sự tuyệt vọng của Mi Rae Hướng dẫn cô đi xuống một con đường bất ngờ khi những nỗ lực của cô để thu hút Do Woo từ từ bắt đầu khiến trái tim cô rung động. Có thể tất cả thời gian này với người bảo trợ bí ẩn cuối cùng có thể dẫn đến tình yêu?

Bánh Mì Đêm - Ảnh 1

Bánh Mì Đêm - Ảnh 2

Bánh Mì Đêm, How Are You Bread Bánh Mì Đêm Vietsub, Bánh Mì Đêm Thuyết Minh, Bánh Mì Đêm Lồng Tiếng, Bánh Mì Đêm Phụ Đề, Bánh Mì Đêm Bản Đẹp - Full HD, Bánh Mì Đêm Trailer, Bánh Mì Đêm trọn bộ các phần 1 2 3 4, How Are You Bread Full HD Vietsub, How Are You Bread thuyet minh, How Are You Bread long tieng, How Are You Bread phu de, How Are You Bread trọn bộ, How Are You Bread full season 1 2 3 4 5, Bánh Mì Đêm tập 1 2 3 4 5 , How Are You Bread eps 1 2 3 4 5

Bình Luận Phim Bánh Mì Đêm

Loading...
00 votes
loading...