Anh Hùng Vô Lệ
1.5/2 votes

Anh Hùng Vô Lệ

Hero Without Tears (1984)

Xem Phim Anh Hùng Vô Lệ (Hero Without Tears) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hồng Kông và thể loại Phim Võ Thuật, Phim Kiếm Hiệp, thời lượng 05 Tập, được sản xuất vào năm 1984. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Anh Hùng Vô Lệ

Kiếm Lệ Hằn là cây kiếm báo hiệu cho tai họa, số phận đã khiến cho đứa con của người đúc cây kiếm này là Tiêu Đại Sư sẻ bị giết, Tiêu biết rằng không thể chống lại với số mạng nên đã cho người đem đứa con tới nuôi tại nhà người bạn thân ở cục áp tải, người này họ Tư Mã, riêng ông Tiêu thì mang cây kiếm đi sống ẩn.
Mười mấy năm sau, Lệ Hằn Kiếm này bị Tiêu Lệ Huyết cướp đi, Tiêu Đại Sư trước khi tắt thở đã căn dặn đệ tử Tiêu Cao phải bảo hộ con ông, đồng thời con ông Tư Mã Siêu Quần cũng lớn lên, lấy vợ là Ngô Uyển và cũng là Tổng đường chủ cục áp tải, nhưng lại bị tên mưu sĩ Trác Đông Lại kiềm chế.
Trác muốn nuốt luôn cả Hùng Sư Đương nên phái tên Điệp Vũ làm tay trong, không ngờ Điệp Vũ lại yêu Đường chủ Chu Mạnh và Tiêu Cao thì quen được Chu Mạnh trong sự tình cờ, hai người kết làm bạn thân, Tiêu Cao lại tỏ lòng yêu mến Điệp Vũ.
Trác là người có dã tâm nên muốn giết Siêu Quần, trái lại Tiêu Cao đã nhận lệnh bảo hộ Siêu Quần, thêm vào quan hệ của Chu Mạnh nên chống lại Trác.
Đột nhiên có ông lão xuất hiện, nói ra thân thế của Siêu Quần, khiến Tiêu Cao bị Trác chế phục, bắt Tiêu Cao phải thay thế địa vị của Siêu Quần.

Anh Hùng Vô Lệ - Ảnh 1

Anh Hùng Vô Lệ - Ảnh 2

Anh Hùng Vô Lệ - Ảnh 3

Anh Hùng Vô Lệ, Hero Without Tears, Thanh Phong Kiếm Ảnh, TVB Anh Hùng Vô Lệ Vietsub, Anh Hùng Vô Lệ Thuyết Minh, Anh Hùng Vô Lệ Lồng Tiếng, Anh Hùng Vô Lệ Phụ Đề, Anh Hùng Vô Lệ Bản Đẹp - Full HD, Anh Hùng Vô Lệ Trailer, Anh Hùng Vô Lệ trọn bộ các phần 1 2 3 4, Hero Without Tears Full HD Vietsub, Hero Without Tears thuyet minh, Hero Without Tears long tieng, Hero Without Tears phu de, Hero Without Tears trọn bộ, Hero Without Tears full season 1 2 3 4 5, Anh Hùng Vô Lệ tập 1 2 3 4 5 , Hero Without Tears eps 1 2 3 4 5

Bình Luận Phim Anh Hùng Vô Lệ

Loading...
1.52 votes
loading...