7 Project
5/1 votes

7 Project

Seven Project (2021)

Xem Phim 7 Project (Seven Project) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 07 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim 7 Project

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

"Seven Project" kể về bảy cặp đôi khác nhau, có câu chuyện được lấy cảm hứng từ bảy bài hát khác nhau.

'Will You Be My Love' - Ozone chuyển đến một trường nội trú, nhưng điều đó không tệ lắm vì ở đó anh gặp một cậu bé tên là Sun.
'Once Upon A Time' - Mek mở lòng một lần nữa bằng cách gặp Balloon, nhưng với nhiều điều kiện. Một trong các bên sẽ không cảm thấy mệt mỏi chứ?
'VS Love' - Phupha, một cậu bé tinh nghịch mà không ai có thể xâm nhập và cuộc sống của cậu đã bị tấn công bởi Tonnam, một học giả mới nhập trường.

7 Project Vietsub, 7 Project Thuyết Minh, 7 Project Lồng Tiếng, 7 Project Phụ Đề, 7 Project Bản Đẹp - Full HD, 7 Project Trailer, 7 Project trọn bộ các phần 1 2 3 4, Seven Project Full HD Vietsub, Seven Project thuyet minh, Seven Project long tieng, Seven Project phu de, Seven Project trọn bộ, Seven Project full season 1 2 3 4 5, 7 Project tập 1 2 3 4 5 6 , Seven Project eps 1 2 3 4 5 6

51 votes
loading...