24 Giờ Truy Sát
4/1 votes

24 Giờ Truy Sát

24 Redemption (2008)

Xem Phim 24 Giờ Truy Sát (24 Redemption) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, thời lượng 102 Phút, được sản xuất vào năm 2008. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim 24 Giờ Truy Sát

24 Giờ Truy Sát, 24 Redemption là cuộc phiêu lưu của Jack Bauer tìm đến Sangala, một đất nước ở châu Phi, nhằm thoát khỏi sự thẩm vấn của Mỹ và chạy trốn khỏi quá khứ của mình. Baueer làm việc tại một ngôi trường dành cho trẻ mồ coi của bạn mình là Carl Benton.

Sangala là đất nước nằm dưới quyền của Đại tưởng Juma, người đang lên kế hoạch táo bạo là lật đổ chính quyền, còn cánh tay phải đắc lực của Juma là Đại tá Dubaku lại đang huấn luyện những đứa trẻ mồ côi nhằm gia nhập đội quân của Juma.Bauer và Benton phải hợp sức với nhau để cứu đám trẻ và đưa chúng ra khỏi đất nước trước khi Juma lên nắm quyền. Cùng lúc đó ở Washington DC, thì lễ chuyển giao chức vụ tổng thống giữa tổng thống Noah Daniels và tổng thống Allison Taylor, nữ tổng thống đầu tiên của Mỹ, đang diễn ra.

Nghe tin về kế hoạch lật chính quyền, Daniels muốn cướp đất nước trước khi nó rơi vào tay Đại tướng, trong khi đó Taylor thì lại nghĩ ngược lại. Cùng lúc đó, con trai của Taylor, Roger và hôn thê Samatha thì đang phải đối mặt với nhiều rắc rối xung quanh thông tin về các giao dịch đáng ngờ tại công ty chứng khoán mà anh làm việc.Nhưng cả hai người đều không ngờ rằng bụ gian lận tiền bạc này là do Jonas Hodges, người đang úng hộ cho kết hoạch lật đổ chính quyền của Juma nhằm mục tiêu rửa tiền, và sẽ không từ thủ đoạn nào để giữ kín bí mật này.

24 Giờ Truy Sát - Ảnh 1

24 Giờ Truy Sát - Ảnh 2

24 Giờ Truy Sát, 24 Redemption 24 Giờ Truy Sát Vietsub, 24 Giờ Truy Sát Thuyết Minh, 24 Giờ Truy Sát Lồng Tiếng, 24 Giờ Truy Sát Phụ Đề, 24 Giờ Truy Sát Bản Đẹp - Full HD, 24 Giờ Truy Sát Trailer, 24 Redemption Full HD Vietsub, 24 Redemption thuyet minh, 24 Redemption long tieng, 24 Redemption phu de, 24 Redemption trọn bộ, 24 Redemption full season 1 2 3

Bình Luận Phim 24 Giờ Truy Sát

Loading...
41 votes
loading...